Cấp thẻ tạm trú tại Việt Nam cho người nước ngoài với mọi trường hợp

Thẻ tạm trú được cấp cho người nước ngoài là chủ đầu tư tại Việt Nam, thẻ tạm trú cấp cho người đại diện của doanh nghiệp nước ngoài tại Việt Nam, thẻ tạm trú được cấp cho lao động nước ngoài đang làm việc tại Việt Nam, thẻ tạm trú được cấp cho thân nhân người lao động ...

Người nước ngoài ở Việt Nam được cấp thẻ tạm trú nếu có đủ một trong các điều kiện sau:

  • Có văn bản miễn giấy phép lao động theo quy định.
  • Có giấy phép lao động tại Việt Nam.
  • Cấp thẻ tạm trú tại Việt Nam cho người nước ngoài với mọi trường hợp

Sau khi có đầy đủ các văn bản theo quy định doanh nghiệp nộp đơn xin cấp visa dài hạn hoặc thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại Phòng quản lý xuất nhập cảnh công an cấp tỉnh hoặc Cục quản lý xuất nhập cảnh.
Công ty chúng tôi có tư vấn hoàn thiện thủ tục xin cấp thẻ tạm trú tại Việt Nam, chúng tôi sẽ thay mặt quý khách hàng hoàn thiện các thủ tục và làm việc với các cơ quan hữu quan để công việc diễn ra nhanh hơn, thuận lợi hơn.
Các dịch vụ của chúng tôi:

  • Tư vấn hoàn thiện nhận ủy quyền xin visa nhập cảnh Việt Nam làm việc theo đúng mục đích, đúng công ty bảo lãnh nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho việc xin GPLĐ và thẻ tạm trú sau này.
  • Tư vấn hoàn thiện và hỗ trợ gia hạn visa Việt Nam để đủ thời gian xin cấp GPLĐ.
  • Tư vấn hoàn thiện thủ tục xin cấp thẻ tạm trú tại Việt Nam sau khi đã có đủ điều kiện.
  • Giải quyết các tình huống về thị thực Việt Nam.

Quý khách hàng sử dụng dịch vụ tư vấn của chúng tôi hoàn có thể yên tâm bởi lẽ chúng tôi có đội ngũ chuyên viên am hiểu luật hiện hành, tư vấn chính xác, hỗ trợ tối đa nhằm mang lại hiệu quả cao nhất tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

1. Thành phần hồ sơ chuẩn bị:
a) Văn bản đề nghị cấp thẻ tạm trú (mẫu NA6 đối với cơ quan, tổ chức, NA7 đối với cá nhân);
b) Tờ khai đề nghị cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài (NA8)
c) Giấy tờ chứng minh thuộc diện xem xét cấp thẻ tạm trú là một trong các loại giấy tờ như: giấy phép lao động, giấy xác nhận là Trưởng Văn phòng đại diện, thành viên Hội đồng quản trị hoặc các giấy tờ khác có giá trị chứng minh đủ điều kiện cấp thẻ tạm trú;
đ) 02 ảnh cỡ 3x4 cm (01 ảnh dán vào tờ khai, 01 ảnh rời);

2. Cơ quan, tổ chức khi đề nghị cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài cần phải nộp hồ sơ chứng minh tư cách pháp nhân tại Cục Quản lý xuất nhập cảnh, Bộ Công an.
a) Giấy phép hoặc Quyết định của cơ quan có thẩm quyền về việc thành lập tổ chức (có công chứng);
b) Văn bản đăng ký hoạt động của tổ chức (có công chứng) do cơ quan có thẩm quyền của UBND tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương cấp;
c) Văn bản giới thiệu, con dấu, chữ ký của người đại diện theo pháp luật của tổ chức; 
Việc nộp hồ sơ trên chỉ thực hiện một lần. Khi có thay đổi nội dung trong hồ sơ thì doanh nghiệp phải có văn bản thông báo cho Cục Quản lý Xuất nhập cảnh để bổ sung hồ sơ.

Để biết thêm chi tiết Quý khách hàng liên hệ:
Hotlines 24/24: Mr Quy – 0979.924.923 / Mr Long – 0964.353.355
Email: VISA@VITRAVEL.VN