Visa Du lịch Đài Loan, dịch vụ xin visa du lịch Đài Loan

Đài Loan có quy định riêng về thủ tục xin visa, đối với visa Đài Loan bạn phải thể hiện rõ mục đích cho việc xin visa đến Đài Loan của bạn. Bạn có thể xin visa du lịch, thăm thân nhân, visa công tác tại Đài Loan. ViTravel.vn sẽ giúp bạn chuẩn bị tài liệu, khai form visa cũng như giúp bạn chuẩn bị một bộ hồ sơ đẹp nhất và nâng cao năng lực hồ sơ của bạn, từ đó đạt được thành công cao nhất cho việc xin visa Đài Loan.

Visa Du lịch Đài Loan, dịch vụ xin visa du lịch Đài Loan

Dưới đây là thủ tục xin Visa Du lịch Đài Loan
1. Hộ chiếu có thời hạn 6 tháng trở lên bản gốc (có ký tên), phô tô các trang visa và dấu xuất nhập cảnh trên hộ chiếu và photo Hộ chiếu.
2. 2 ảnh 4x6 nền trắng chụp trong vòng 3-6 tháng
3. Hộ chiếu (còn thời hạn từ 6 tháng trở lên) và photo Hộ chiếu
4. Chứng minh nghề nghiệp của du khách (Hợp đồng lao động, BHYT, BHXH…). Nộp bản phô tô, bản gốc kèm theo để đối chiếu xong trả lại.
5. Đơn xin nghỉ phép có dấu và ký tên của chủ quản công ty. Nếu là giám đốc thì chỉ cần giấy phép đăng ký kinh doanh của công ty.
6. Chứng minh tài chính (sổ tiết kiệm). Nộp bản phô tô, bản gốc để kèm theo đối chiếu xong trả lại.
7. Phí làm visa (90USD đối với trường hợp lấy sau 5 ngày làm việc, 115USD đối với trường hợp lấy sau 3 ngày làm việc). 

Nếu đáp ứng điều kiện dưới đây sẽ được miễn thị thực nhập cảnh Đài Loan:
1. Công dân Việt Nam có thẻ cư trú vĩnh viễn, thẻ cư trú hoặc visa còn hiệu lực hoặc đã hết hạn trong vòng 10 năm trở lại đây của các nước Mỹ, Canada, Anh, các nước Schengen, Hàn Quốc và Đài Loan (không áp dụng với công dân từng đi lao động tại Đài Loan) sẽ được được cấp chứng nhận cho phép nhập cảnh Đài Loan nhiều lần, lưu trú trong thời gian 14 ngày. Tuy nhiên, cần đăng ký online để được xét duyệt, sau khi được chấp thuận in ra bản giấy cầm theo khi nhập cảnh mới có thể làm thủ tục lên máy bay và nhập cảnh.
2. Trường hợp có visa điện tử của Ú c, Newzealand muốn xin “Miễn thị thực có điều kiện” thì yêu cầu visa điện tử đó phải còn trong giá trị sử dụng.
3. Nếu dùng visa Nhật để xin “Miễn thị thực có điều kiện” thì yêu cầu đương sự khi nhập cảnh vào Đài Loan phải xuất trình được dấu nhập – xuất cảnh vào Nhật, hoặc phải trình được vé máy bay (tàu) của chặng kế tiếp vào Nhật.
Cách thức xin miễn thị thực:
Đăng ký visa miễn phí trực tuyến tại địa chỉ :
https://niaspeedy.immigration.gov.tw/nia_southeast
hoặc
https://immigration.gov.tw => Online Application
Sau đó phải in tờ khai miễn thị thực để nhập cảnh Đài Loan.
(Khi làm thủ tục nhập cảnh, nếu không xuất trình được visa còn hạn hoặc thẻ định cư của các nước nói trên sẽ không được nhập cảnh vào Đài Loan)

Để biết thêm chi tiết Quý khách hàng liên hệ:
Hotlines 24/24: Mr Quy – 0979.924.923 / Mr Long – 0964.353.355
Email: VISA@VITRAVEL.VN