Xin visa du lịch Việt Nam cho người nước ngoài

Xin visa du lịch Việt Nam hay thư mời visa hoặc có tên gọi khác là công văn nhập cảnh có nhiều cách khác nhau, bạn có thể xin visa du lịch Việt Nam tại Đại sứ quán Việt Nam ở nước ngoài. Ngoài ra bạn có thể thông qua các công ty dịch vụ ở nước ngoài để xin visa du lịch Việt Nam. Lựa chọn tốt nhất cho việc xin visa du lịch Việt Nam nhanh nhất, tiết kiệm nhất và chính xác nhất đó là thông qua các công ty du lịch tại Việt Nam bảo lạnh tại Cục quản lý xuất nhập cảnh - Bộ Công An Việt Nam.

Xin visa du lịch Việt Nam cho người nước ngoài

ViTravel.vn xin giới thiệu đến Quý khách hàng cách xin visa du lịch Việt Nam thông qua ViTravel.vn bảo lãnh tại Cục quản lý xuất nhập cảnh - Bộ Công An Việt Nam. Với thủ tục đơn giản, bạn chỉ cần cung cấp bản chụp hộ chiếu ngày dự kiến nhập cảnh, loại visa cần làm, chung stooi sẽ tư vấn cho bạn phương án tốt nhất cho thị thực nhập cảnh Việt Nam.

Những điểm cần lưu ý như sau:
1. Visa du lịch Việt Nam được cấp với thời hạn từ 1 tháng đến 3 tháng, riêng khách quốc tịch Mỹ cấp 1 năm.
2. Visa du lịch Việt Nam có giá trị xuất nhập cảnh 1 lần hoặc nhiều lần.
3. Visa du lịch Việt Nam được cấp tại cửa khẩu quốc tế khi nhập cảnh vào Việt Nam (bao gồm các cửa khẩu đường hàng không như Nội Bài, Đà Nẵng, Tân Sơn Nhất,.. đường bộ như Mộc Bài, Tây Trang, Cầu Treo, Lào Cai,... đường sông và đường biển như Sông Tiền, Sài Gòn, Nha Trang, Hòn Gai,...)
4. Visa du lịch Việt Nam có giá trị tại thời điểm cấp và có thời gian lưu trú theo quy định của Cục An Ninh Của Khẩu khi nhập cảnh (Visa Việt Nam không có cơ chế để mở, cũng như không tính thời gian lưu trú tối đa theo ngày nhập cảnh)

Điều kiện để được xin visa tại cửa khẩu khi nhập cảnh Việt Nam
1. Hộ chiếu còn hạn (ít nhất 6 tháng) bản scan
2. Cung cấp loại visa cần làm và mục đích đến Việt Nam
3. Cung cấp ngày dự kiến nhập cảnh vào Việt Nam (thời hạn của visa sẽ tính từ ngày nhập cảnh của bạn)
4. Cung cấp sân bay nhập cảnh tại Việt Nam

Để biết thêm chi tiết Quý khách hàng liên hệ:
Hotlines 24/24: Mr Quy – 0979.924.923 / Mr Long – 0964.353.355
Email: VISA@VITRAVEL.VN